Kềm cắt tuốt dây điện, Kìm điện

Tình trạng: Còn 11 sản phẩm
Mã sản phẩm: TREO2-17
105.000₫
IMA-5K
IMA-5K Giảm 5.000đ giá trị đơn hàng
HSD: Còn 7 ngày
Sao chép
IMA-35K
IMA-35K Giảm phí vận chuyển
HSD: Không thời hạn
Sao chép
IMA-90
IMA-90 Giảm 90% giá trị đơn hàng
HSD: Không thời hạn
Sao chép
IMA-50K
IMA-50K Giảm 50k
HSD: Không thời hạn
Sao chép

Kềm cắt tuốt dây, còn được gọi là kìm cắt tuốt dây điện, là một dụng cụ cơ khí quan trọng được sử dụng để cắt, tuốt và bóc dây điện. Dụng cụ này thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ lắp đặt điện cho đến sửa chữa và các công việc thợ điện khác. Dưới đây là mô tả chi tiết về kềm cắt tuốt dây:

Mô tả chi tiết:

  • Chức năng cắt: Kềm cắt tuốt dây có lưỡi cắt sắc, được thiết kế để cắt các dây điện, cáp và sợi dẫn với độ chính xác và sự dễ dàng.

  • Chức năng tuốt: Một phần của kềm thường được thiết kế để tuốt dây điện, giúp loại bỏ phần vỏ bọc bên ngoài để tiết kiệm thời gian và công sức.

  • Thiết kế đa năng: Kềm cắt tuốt dây thường có nhiều khe cắt và phần tuốt dây khác nhau để phù hợp với các loại dây và cáp có kích thước và độ cứng khác nhau.

  • Chất liệu chất lượng: Thường được làm từ thép hợp kim hoặc thép không gỉ, kềm này đảm bảo tính bền và độ ổn định trong quá trình sử dụng.

  • Khoảng cắt: Kềm cắt tuốt dây thường có khoảng cắt tùy chỉnh, cho phép bạn điều chỉnh để phù hợp với dây có đường kính khác nhau.

  • Kích thước và thiết kế: Kềm có nhiều kích thước và thiết kế khác nhau để phù hợp với nhiều loại công việc và nhu cầu sử dụng khác nhau.

  • Độ an toàn: Một số kềm có khả năng khoá để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành và lưu trữ.

Tóm tắt:

Kềm cắt tuốt dây, hoặc kìm cắt tuốt dây điện, là một dụng cụ cơ khí quan trọng trong việc cắt, tuốt và bóc dây điện. Với khả năng cắt chính xác, tuốt dây dễ dàng và tính đa năng, kềm này thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành điện và cơ khí.

1. BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

1.1. Quy định về bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của CÔNG TY DOLA (kể cả Tem bảo hành gốc).

1.2. Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên CÔNG TY DOLA

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).

– Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán Tem bảo hành của CÔNG TY DOLA hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này, bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại Công ty, hóa đơn, phần mềm của Công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách không được bảo hành (có thể Tem bảo hành của Công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm!

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

2. BẢO TRÌ

Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm lau chùi sản phẩm, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa DOLA và Quý khách hàng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Băng keo chịu nhiệt rộng 30mm

65.000₫

Chụp tay hàn Hakko 936

20.000₫

Mạch đế ra chân USB TYPE B

6.000₫

Mạch đế ra chân USB MINI

6.000₫

Mạch đế ra chân USB A 1.2

20.000₫

Mạch đế ra chân USB A 1.1

20.000₫

Mạch đế ra chân USB TYPE A

6.000₫

Mạch đế ra chân USB 3.0

10.000₫
Danh sách so sánh