Phương thức vận chuyển hàng hoá từ iMaker

Để thuận lợi cho khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng của iMaker hoặc mua hàng online, Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức vận chuyển và thanh toán thích hợp sau:

 Các phương thức vận chuyển

–   Để hộ trợ tốt nhất cho quý khách, ngoài cước phí của nhà vận chuyển, chúng tôi hoàn toàn không thu thêm bất cứ cước phí nào từ quý khách hàng. Các đơn hàng đặt hàng của quý khách trước 15h00 hàng ngày sẽ được gửi ngay trong ngày, sau khi đã hoàn tất việc xác nhận đơn hàng thành công với khách hàng qua hình thức liên lạc trực tiếp qua điện thoại.

Lưu ý: Đối với những đơn hàng chưa được xác nhận sẽ chưa được gửi đi cho đến khi iMaker liên hệ được với khách hàng.

–   Mua hàng trực tiếp tại Cửa Hàng: Quý khách có thể trực tiếp đến cửa hàng của iMaker để xem, nhận sự tư vấn và mua hàng trực tiếp.

–   Giao hàng tận nơi: iMaker sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, khu vực TP.HCM và các Tỉnh/Thành Phố khác trên Toàn Quốc qua dịch vụ Viettel Post hoặc Grab.

–   Yêu cầu iMaker vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển: Với hình thức này, khách hàng sẽ thanh toán trước qua ngân hàng và liên hệ trực tiếp với cửa hàng qua điện thoại, hoặc email của cửa hàng.

 – Thời gian giao hàng: trong vòng 24h – 36h tùy theo địa chỉ của quý khách hàng. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

    Thời gian giao hàng: từ 1-3 ngày.

(*)  áp dụng cho các sản phẩm có khối lượng từ 2kg trở xuống.

 Bảng giá giao hàng tận nhà cho quý khách:

Chi tiết dịch vụ TP.Hồ Chí Minh
Thu Tiền Tận Nhà, Phụ Thu Là 7,000VND Giao tiết kiệm Giao nhanh
Vận chuyển trong Nội Thành 12,000 20,000
 Vận chuyển đi Ngoại Thành 18,000 30,000
 Hàng Hóa Trên 3KG
Mỗi 1KG tiếp theo cộng thêm 5,000 5,000
  Chỉ tiêu thời gian( Thu Tiền Tận Nhà, Phụ Thu Là 7,000VND)   Từ 24h – 48h (Trừ ngày chủ nhật và ngày lễ) Từ 12h – 24h (Trừ ngày chủ nhật và ngày lễ)
Khu vực Huyện/xã: cộng them từ 48h – 72h và 20% phụ phí vùng xa theo bảng giá ngoại thành.

 Nhóm khu vực tại TP.HCM:

Khu Vực TP.HCM Nội Thành Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận,Bình Thạnh, Gò Vấp.
  Ngoại Thành Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân.
  Hyện/Xã khác Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

 Nhóm khu vực ngoài TP.HCM:

–  Đối với khách hàng ở Huyện/ Tỉnh hay các Thành Phố khác, chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và khối lượng của sản phẩm. Giá vận chuyển có thể giao động từ 20,000 –  60,000 VND.

– Chúng tôi sẽ nhận đơn hàng của quý khách qua các hình thức: đơn hàng online, email, tin nhắn hoặc cuộc gọi trực tiếp. đơn hàng của quý khách sẽ được xử lý trong vòng 1h – 24h sau khi chúng tôi đã xác nhận thành công với quý khách qua điện thoại.

Danh sách so sánh