Vòng đệm, long đền phẳng (gói 10 cái)

Tình trạng: Còn 999 sản phẩm
Mã sản phẩm: C3-DEM3
2.000₫ Tiết kiệm: -2.000₫
Kích thước:
IMA-5K
IMA-5K Giảm 5.000đ giá trị đơn hàng
HSD: Còn 7 ngày
Sao chép
IMA-35K
IMA-35K Giảm phí vận chuyển
HSD: Không thời hạn
Sao chép
IMA-90
IMA-90 Giảm 90% giá trị đơn hàng
HSD: Không thời hạn
Sao chép
IMA-50K
IMA-50K Giảm 50k
HSD: Không thời hạn
Sao chép

Vòng đệm, Long Đền phẳng INOX 304 là một thành phần quan trọng trong quá trình lắp ráp và kết nối các ốc lục giác với bề mặt phẳng hoặc một tấm lớp khác. Dưới đây là mô tả sản phẩm cho các vòng đệm Long Đền phẳng INOX 304 cho các kích thước ốc lục giác M3, M4, M5, M6, M8 và M10:

 1. Loại vật liệu: Inox 304

  • Vòng đệm được làm từ Inox 304, một loại thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn tốt và phù hợp cho các ứng dụng trong môi trường có độ ẩm hoặc yêu cầu tính ổn định.
 2. Hình dạng: Phẳng

  • Vòng đệm có hình dạng phẳng, tức là mặt trên và mặt dưới của vòng đệm là phẳng và tiếp xúc chặt với bề mặt mà nó được đặt lên.
 3. Kích thước và kích thước sẵn có:

  • Có sẵn cho các kích thước ốc lục giác M3, M4, M5, M6, M8 và M10.
  • Mỗi kích thước của vòng đệm sẽ phù hợp với kích thước tương ứng của ốc lục giác, giúp tạo ra một giao diện hoàn hảo giữa ốc và bề mặt mà nó được gắn vào.
 4. Ứng dụng:

  • Sử dụng để phân phối lực và áp lực đều lên bề mặt hoặc tấm lớp khi bạn sử dụng ốc lục giác.
  • Được sử dụng để giảm áp lực lên bề mặt hoặc để bảo vệ bề mặt khỏi hỏng hoặc trầy xước trong quá trình lắp ráp hoặc sửa chữa.

Vòng đệm Long Đền phẳng INOX 304 cho các kích thước ốc lục giác M3, M4, M5, M6, M8 và M10 thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm chế tạo cơ khí, lắp ráp máy móc, xây dựng, và nhiều ứng dụng khác. Chúng giúp tăng tính ổn định và độ bền của các kết nối và bảo vệ bề mặt khỏi hỏng hoặc trầy xước.

1. BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

1.1. Quy định về bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của CÔNG TY DOLA (kể cả Tem bảo hành gốc).

1.2. Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên CÔNG TY DOLA

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).

– Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán Tem bảo hành của CÔNG TY DOLA hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này, bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại Công ty, hóa đơn, phần mềm của Công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách không được bảo hành (có thể Tem bảo hành của Công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm!

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

2. BẢO TRÌ

Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm lau chùi sản phẩm, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa DOLA và Quý khách hàng.

Danh sách so sánh