Pulley GT2 60 răng bản 6mm - Trục 5mm, 6.35mm, 8mm

Tình trạng: Còn 30 sản phẩm
Mã sản phẩm: C9-011
65.000₫ Tiết kiệm: -65.000₫
Kích thước:
IMA-5K
IMA-5K Giảm 5.000đ giá trị đơn hàng
HSD: Còn 7 ngày
Sao chép
IMA-35K
IMA-35K Giảm phí vận chuyển
HSD: Không thời hạn
Sao chép
IMA-90
IMA-90 Giảm 90% giá trị đơn hàng
HSD: Không thời hạn
Sao chép
IMA-50K
IMA-50K Giảm 50k
HSD: Không thời hạn
Sao chép

Bánh răng GT2 với 60 răng là một phụ kiện quan trọng trong hệ thống truyền động bằng đai răng GT2. Được thiết kế với 60 răng trên bề mặt, bánh răng này hoạt động cùng với đai GT2 để truyền tải chuyển động một cách chính xác và hiệu quả trong các ứng dụng công nghiệp và tự chế.

Mô tả chi tiết:

Bánh răng GT2 với 60 răng có những đặc điểm quan trọng sau:

  • Số lượng răng: 60 răng, có nghĩa là bề mặt của bánh răng được chia thành 60 phần nhỏ tạo thành các răng nhỏ.

  • Chất liệu: Thường là kim loại như thép hoặc nhôm. Chất liệu chất lượng cao giúp tăng tính bền, chống mài mòn và tuổi thọ của bánh răng.

  • Rãnh răng chính xác: Các rãnh răng được thiết kế chính xác để khớp với đai GT2, tạo ra khả năng truyền động chính xác và ổn định.

  • Ứng dụng đa dạng: Bánh răng GT2 60 răng thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng yêu cầu độ chính xác cao như máy in 3D, máy cắt laser, máy tiện CNC và nhiều ứng dụng tự chế khác.

  • Kết nối với đai GT2: Bánh răng GT2 60 răng hoạt động cùng với đai GT2 để truyền tải chuyển động. Các rãnh răng trên bánh răng khớp với rãnh răng trên đai GT2 để tạo ra sự khít với nhau.

  • Độ bền và ổn định: Với số lượng răng lớn và khả năng khớp chính xác với đai GT2, bánh răng GT2 60 răng giúp đảm bảo hiệu suất truyền động ổn định và không bị trượt.

Tóm tắt:

Bánh răng GT2 với 60 răng là một phụ kiện quan trọng trong hệ thống truyền động bằng đai răng GT2. Với thiết kế chính xác, số lượng răng lớn và khả năng truyền động chính xác, bánh răng này thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu độ chính xác cao như máy in 3D, máy CNC mini và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

1. BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

1.1. Quy định về bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của CÔNG TY DOLA (kể cả Tem bảo hành gốc).

1.2. Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên CÔNG TY DOLA

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).

– Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán Tem bảo hành của CÔNG TY DOLA hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này, bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại Công ty, hóa đơn, phần mềm của Công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách không được bảo hành (có thể Tem bảo hành của Công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm!

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

2. BẢO TRÌ

Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm lau chùi sản phẩm, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa DOLA và Quý khách hàng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Danh sách so sánh