Đồng hồ đo điện áp AC 70~500VAC

Tình trạng: Còn 5 sản phẩm
Mã sản phẩm: IMA423
45.000₫
IMA-5K
IMA-5K Giảm 5.000đ giá trị đơn hàng
HSD: Còn 7 ngày
Sao chép
IMA-35K
IMA-35K Giảm phí vận chuyển
HSD: Không thời hạn
Sao chép
IMA-90
IMA-90 Giảm 90% giá trị đơn hàng
HSD: Không thời hạn
Sao chép
IMA-50K
IMA-50K Giảm 50k
HSD: Không thời hạn
Sao chép

Điện áp hoạt động: không cần kết nối với bất kỳ nguồn điện nào, hệ thống hai dây. Đồng hồ đo điện áp thiết kế hai dây, đấu dây đơn giản, dễ lắp đặt. Khi có lỗi nhẹ, bạn có thể hiệu chỉnh qua bảng mạch, "tinh chỉnh" chiết áp để hiệu chỉnh.

Thông số kỹ thuật:

 •  Phạm vi đo: AC70V-500V
 •  Phạm vi cung cấp điện : Không cần nguồn điện bổ sung, sử dụng trực tiếp điện áp đo được làm nguồn điện, phạm vi: AC70V-500V
 •  Đầu vào tối đa : AC500V. Lưu ý: Điện áp đầu vào cao hơn 500V có thể bị hỏng vĩnh viễn!
 •  Sai số cho phép: ± 1%;
 •  Trở kháng đầu vào> 1M ohms
 •  Tốc độ làm mới: Khoảng 300mS / lần
 •  Chế độ hiển thị : Ống kỹ thuật số LED "0. 56" ba chữ số
 •  Hiển thị màu: Xanh lá / Xanh dương / Đỏ
 •  Chiều dài đầu dẫn: khoảng: 20 cm / 7. 87 in
 •  Kích thước bên ngoài: khoảng: 4. 8 x 2. 9 x 2. 2 cm / 1. 89 x 1. 17 x 0. 87 in
 •  Kích thước lỗ: khoảng 4. 6 x 2. 7 cm / 1. 81 x 1. 06 in
 •  Khối lượng tịnh: khoảng 18g
 •  Nhiệt độ hoạt động: -20 ° C đến 65 ° C


Các biện pháp phòng ngừa:

Có điện áp cao trên mặt sau mạch PCB của vôn kế này, rất nguy hiểm nếu chạm vào PCB và các bộ phận khác. Vì vậy, chúng tôi đề nghị những người đam mê điện tử và người tiêu dùng bình thường không sử dụng cái này, hãy cẩn thận khi mua hàng. Vôn kế này sử dụng điện dung để đạt đến mức điện áp, sản phẩm không thể sử dụng trong biến tần, điều chỉnh tốc độ điện tử, điều chỉnh điện áp silicon, UPS và các trường hợp khác với thành phần tần số vô tuyến và sóng hình sin, nếu không nó sẽ bị nhiễu và không hoạt động bình thường. Vôn kế này có khả năng không chống ẩm, chống thấm nước, chống va đập, chống dầu, vui lòng cẩn thận hoặc cầm tay của bạn khi sử dụng.

1. BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

1.1. Quy định về bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của CÔNG TY DOLA (kể cả Tem bảo hành gốc).

1.2. Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên CÔNG TY DOLA

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).

– Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán Tem bảo hành của CÔNG TY DOLA hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này, bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại Công ty, hóa đơn, phần mềm của Công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách không được bảo hành (có thể Tem bảo hành của Công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm!

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

2. BẢO TRÌ

Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm lau chùi sản phẩm, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa DOLA và Quý khách hàng.

Danh sách so sánh