Biến trở Volume đôi 500K Ohm 20% 0.5W 6 chân WH148-6P-504

Tình trạng: Còn 8 sản phẩm
Mã sản phẩm: IMA850
4.000₫
IMA-5K
IMA-5K Giảm 5.000đ giá trị đơn hàng
HSD: Còn 7 ngày
Sao chép
IMA-35K
IMA-35K Giảm phí vận chuyển
HSD: Không thời hạn
Sao chép
IMA-90
IMA-90 Giảm 90% giá trị đơn hàng
HSD: Không thời hạn
Sao chép
IMA-50K
IMA-50K Giảm 50k
HSD: Không thời hạn
Sao chép

Biến trở Volume đôi 500 K Ohm 20% 0.5W 6 chân WH148-6P-504 là một loại biến trở điện trở có hai đường trượt và sáu chân. Biến trở này có điện trở danh định là 500 K Ohm, độ sai lệch 20%, công suất định mức 0.5W. Biến trở này có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Biến trở này thường được sử dụng trong các thiết bị điện tử để điều chỉnh âm lượng, độ sáng, độ tương phản,... Trong các thiết bị âm thanh, biến trở này được sử dụng để điều chỉnh âm lượng của loa. Trong các thiết bị điện tử khác, biến trở này được sử dụng để điều chỉnh độ sáng của màn hình, độ tương phản của màn hình,...

Biến trở Volume đôi 500 K Ohm 20% 0.5W 6 chân WH148-6P-504 có các thông số kỹ thuật sau:

  • Điện trở danh định: 500 K Ohm
  • Độ sai lệch: 20%
  • Công suất định mức: 0.5W
  • Số chân: 6
  • Kích thước: 6 x 15mm

Biến trở này được sản xuất bởi hãng WH148, Trung Quốc. Biến trở này có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với các ứng dụng điện tử thông thường.

Dưới đây là một số ứng dụng của biến trở Volume đôi 500 K Ohm 20% 0.5W 6 chân WH148-6P-504:

  • Điều chỉnh âm lượng trong các thiết bị âm thanh như loa, amply, máy nghe nhạc,...
  • Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản trong các thiết bị điện tử như màn hình máy tính, màn hình điện thoại,...
  • Điều chỉnh tốc độ, cường độ trong các thiết bị điện tử khác như quạt điện, máy xay sinh tố,...

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại biến trở Volume có điện trở danh định 500 K Ohm, độ sai lệch 20%, công suất định mức 0.5W, thì biến trở Volume đôi 500 K Ohm 20% 0.5W 6 chân WH148-6P-504 là một lựa chọn phù hợp.

1. BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

1.1. Quy định về bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của CÔNG TY DOLA (kể cả Tem bảo hành gốc).

1.2. Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên CÔNG TY DOLA

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).

– Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán Tem bảo hành của CÔNG TY DOLA hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này, bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại Công ty, hóa đơn, phần mềm của Công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách không được bảo hành (có thể Tem bảo hành của Công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm!

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

2. BẢO TRÌ

Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm lau chùi sản phẩm, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa DOLA và Quý khách hàng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Danh sách so sánh