Mạch Sensor Shield Mega 2560 V2.0

Tình trạng: Còn 5 sản phẩm
Mã sản phẩm: IMA362
50.000₫
IMA-5K
IMA-5K Giảm 5.000đ giá trị đơn hàng
HSD: Còn 7 ngày
Sao chép
IMA-35K
IMA-35K Giảm phí vận chuyển
HSD: Không thời hạn
Sao chép
IMA-90
IMA-90 Giảm 90% giá trị đơn hàng
HSD: Không thời hạn
Sao chép
IMA-50K
IMA-50K Giảm 50k
HSD: Không thời hạn
Sao chép

Bo mạch chủ không chỉ có tất cả giao diện digital và analog dưới dạng trình tự dòng bánh lái để mở rộng ra mà còn có giao diện module Bluetooth, giao diện moule thẻ SD, giao diện module tần số vô tuyến APC220 và giao diện cảm biến siêu âm RB URF v1.1, mở rộng độc lập dễ sử dụng hơn.

Đối với người mới sử dụng Arduino, không cần phải đau đầu vì kết nối mạch phức tạp, bảng mở rộng cảm biến này sẽ thực sự đơn giản hóa mạch, có thể dễ dàng kết nối các cảm biến thường sử dụng, cảm biến chỉ cần cáp kết nối Cảm biến 3P chung (bất kể cáp digital và analog), hoàn tất kết nối mạch, chuẩn bị chương trình Arduino tương ứng được tải xuống bộ điều khiển Arduino MEGA để đọc dữ liệu cảm biến hoặc nhận mô-đun không dây trở lại dữ liệu, sau khi xử lý, Dễ dàng hoàn thành công việc tương tác của riêng bạn

Thông số kỹ thuật:

 • Điện áp hoạt động: 5V
 • số chân 54 (15PWM)
 • ố chân Analog 16
 • Giao tiếp UART 4 bộ UART
 • Giao tiếp SPI 1 bộ ( chân 50 đến 53) dùng với thư viện SPI
 • Giao tiếp I2C 1 bộ
 • Ngắt ngoài 6 chân
 • bộ nhớ Flash 256 KB, 8KB sử dụng cho Bootloader
 • SRAM 8KB
 • EEPROM 4KB
 • Xung nhịp 16 MHz

Video tham khảo

 

1. BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

1.1. Quy định về bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của CÔNG TY DOLA (kể cả Tem bảo hành gốc).

1.2. Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên CÔNG TY DOLA

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).

– Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán Tem bảo hành của CÔNG TY DOLA hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này, bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại Công ty, hóa đơn, phần mềm của Công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách không được bảo hành (có thể Tem bảo hành của Công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm!

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

2. BẢO TRÌ

Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm lau chùi sản phẩm, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa DOLA và Quý khách hàng.

Danh sách so sánh